Phần mềm giáo dục 4.0

Hệ thống thi trắc nghiệm BIG-DATA

Ứng dụng công nghệ 4.0 và Big Data vào hệ thống giáo dục, CoPACS cho ra đời phần mềm thi trắc nghiệm mà tại đó, các trường sẽ cùng đồng hành xây dựng kho dữ liệu ngân hàng câu hỏi. Ngoài ra, giáo viên còn có thể nhận được thu lao khi những câu hỏi được các trường đưa vào sử dụng.

Tại sao lại chọn hệ thống thi trắc nghiệm Big-Data?

Một giải pháp đột phát của Công Nghệ 4.0

  • Ngân hàng câu hỏi khổng lồ từ nhiều trường khác nhau
  • Kết nối dữ liệu từ các trường trên toàn quốc
  • Tiết kiệm thời gian xây dựng đề thi
  • Tiết kiệm thời gian chấm bài
  • Giảm chi phí vận hành và quản lý
  • Tăng sự minh bạch và khách quan trong chấm thi
  • Tính chính xác tuyệt đối
  • Và còn nhiều hơn thế nữa...

Hệ thống phần mềm giáo dục thi trắc nghiệm trực tuyến được kết nối cơ sở dữ liệu từ hàng trăm trường học trên toàn quốc, từ đó xây dựng nên hệ thống cơ sở dữ liệu ngân hàng câu hỏi đa dạng và phong phú. Từ đó, giáo viên có thể truy cập và đưa câu hỏi vào hệ bài thi. Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng thay đổi dữ liệu để tạo thành câu hỏi mới nhằm tránh việc thí sinh học thuộc câu hỏi trước đó.

Những tính năng nổi bật

Các chức năng được thiết kế tối ưu hóa cho giáo dục

Phần mềm giáo dục công nghệ 4.0

Thời gian làm bài

Tự động nộp bài thi khi hết giờ là tính năng vô cùng quan trọng để tạo sự công bằng giữa các thí sinh khi hết giờ. Kết quả cũng sẽ được xử lý và chấm tự động ngay sau khi hết giờ.

Phần mềm giáo dục công nghệ 4.0

Sơ đồ câu hỏi

Với lượng dữ liệu ngân hàng câu hỏi khổng lồ, hệ thống sẽ phân từng nhóm câu hỏi riêng biệt theo từng trường và độ khó để giáo viên có thể lựa chọn câu hỏi dễ dàng thông qua sơ đồ câu hỏi.

Phần mềm giáo dục công nghệ 4.0

Tích hợp video, âm thanh

Những câu hỏi dạng nghe, nhìn đều có thể được tích hợp vào hệ thống thông qua công cụ đa phương tiện của phần mềm giáo dục trăc nghiệm. Từ đó, tạo sự đa dạng câu hỏi trong đề thi.

Phần mềm giáo dục công nghệ 4.0

Đội ngũ hỗ trợ

Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật luôn luôn túc trực để xử lý những vấn đề liên quan cho giáo viên khi cần sự trợ giúp hướng dẫn sử dụng hoặc có vấn đề trong quá trình sử dụng hệ thống giáo dục thi trắc nghiệm.

Phần mềm giáo dục công nghệ 4.0

Giao diện trực quan

Hệ thống chạy trên nền tảng web nên có thể sử dụng máy tính bảng, điện thoại, máy tính để làm bài mà không phải phụ thuộc vào máy tính hiện có của nhà trường. Từ đó, tăng khả năng mở rộng mà không cần phải nâng cấp.

Phần mềm giáo dục công nghệ 4.0

Thông tin thí sinh

Tất cả thông tin thí sinh đều được lưu trữ và truy xuất thông qua mã học sinh hoặc mã thí sinh tùy vào nhu cầu của giáo viên. Học sinh cũng có thể truy cập thông tin cá nhân và kết quả điểm thi của mình bằng mã học sinh và mật khẩu.

Phần mềm giáo dục công nghệ 4.0

Tự động gửi email

Ngay khi thi xong, kết quả sẽ được tự động gửi về những địa chỉ email đã được cấu hình trước đó. Bất kỳ email nào đã được thêm vào cho phép nhận kết quả thì đều có email gửi về.

Phần mềm giáo dục công nghệ 4.0

Lưu trữ nhật ký

Hệ thống lưu trữ nhật ký những thông tin nhảy cảm khi thay đổi, từ đó có thể truy xuất lại lịch sử thay đổi kết quả sau khi đã nộp bài thi nhằm tạo sự khách quan và minh bạch.