Ý NGHĨA CỦA CoPACS LÀ GÌ?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng trực tuyến hay quảng bá thương hiệu trên thế giới internet cũng như vận hành và quản trị nguồn nhân lực công ty. Hãy để chúng tôi làm điều đó giúp bạn!
Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

Lịch sử hình thành

Năm 2013, CoPACS được manh nha hình thành từ một nhóm sinh viên gồm 5 người chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Mỗi người có một thế mạnh riêng của mình, đã cùng bắt tay nhau xây dựng nhóm chuyên thiết kế website cho các cửa hàng nhỏ tại Hà Nội. Đây là khoảng thời gian đầy thử thách với nhóm vì chưa có uy tín trong lĩnh vực thiết kế website. Hơn nữa, bằng cấp lúc bấy giờ cũng chưa có vì chỉ mới là sinh viên năm thứ 3.
Song với lòng nhiệt huyết và mong muốn khẳng định, nhóm đã không ngừng nỗ lực và bắt đầu có những khách hàng đầu tiên. Cho tới nay, những khách hàng đó vẫn đang được chúng tôi duy trì phát triển hệ thống.

Quá trình phát triển

Như những dự án khởi nghiệp khác, CoPACS cũng gặp vô vàn khó khăn trong quá trình phát triển của mình. Thị hiếu khách hàng thay đổi hàng ngày, công nghệ đổi mới hàng giờ khiến cho việc cập nhật thông tin cũng như bổ sung công nghệ vào hệ thống là một công việc đòi hỏi kỹ thuật cao.
Không để khách hàng của mình phải chờ đợi lâu, CoPACS luôn cập nhật những tính năng mới vào hệ thống khách hàng.
Cuối năm 2013, công nghệ Reponsive được CoPACS tích hợp cho khách hàng, và cũng là một trong số ít đơn vị thiết kế website lúc bấy giờ có đủ khả năng tích hợp hệ thống này vào website.
Tháng 5 năm 2014, CoPACS đã tìm hiểu và phân tích phần mềm quản lý bán hàng. Cuối năm 2014, phần mềm bán hàng chính thức được triển khai trên hệ thống website. Hiện hệ thống đang được các đơn vị áp dụng theo nền tảng CoPACS đã phát triển.
Năm 2015, CoPACS thực hiện chiến dịch đào tào cho sinh viên chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin với thế mạnh là phát triển ứng dụng website, quảng cáo trực tuyến, marketing online và phát triển mạng xã hội. Hiện nay, chiến dịch vẫn được duy trì nhằm nâng cao chất lượng cho sinh viên cũng như tạo cơ hội cho sinh viên có điều kiện tiếp cận với thực tế. Cuối năm 2017, CoPACS đã đào tạo thành công hơn 300 học viên chuyên ngành thiết kế website, 200 học viên chuyên phát triển marketing online.

Năm 2016, CoPACS triển khai hệ thống quản trị toàn diện cho khách hàng. Mọi công đoạn phát triển hệ thống website trên internet, CoPACS sẽ đảm nhiệm thay vì chỉ làm riêng website. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng. Từ đó giúp khách hàng có thời gian tập trung phát triển ở cửa hàng truyền thống.

Ngày 10 tháng 07 năm 2018, CoPACS chính thức thành lập hợp pháp với thông tin pháp nhân đầy đủ và rõ ràng nhằm tối ưu hóa và hỗ trợ khách hàng tốt nhất cũng như có thể cho ra mắt những ứng dụng lớn.

Tầm nhìn sắp tới, CoPACS đang hướng đến dịch vụ với BIG-DATA, đây sẽ là nguồn lực khổng lồ giúp cho CoPACS quản lý tốt cũng như đưa ra các giải pháp quản trị doanh nghiệp cho các doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ 4.0.

Thành tích đạt được

  • 968

    Khách hàng
  • 2388

    Dự án
  • 98%

    Hài lòng

Trụ sở hoạt động

Liên hệ với chúng tôi

Để phục vụ tốt nhất, quý khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây. Mô tả thật chi tiết về vấn đề quý khách đang gặp phải, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của CoPACS sẽ lên phương án và liên hệ lại ngay.