Dịch vụ thiết kế website

Hãy cho CoPACS biết bạn đang cần loại website nào nhé!

 • Thiết kế website bán hàng
 • Website bất động sản
 • Thiết kế website giới thiệu công ty
 • Landing page giới thiệu sản phẩm
 • Giới thiệu thẩm mỹ viện
 • Quảng cáo khóa học, trung tâm giáo dục
 • Các loại website khác...
Yêu Cầu Tư Vấn

Lợi ích thiết thực

Quảng bá thương hiệu

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã giúp con người phát triển lên tầm cao mới. Nhất là trong công cuộc công nghệ 4.0 hiện nay, các doanh nghiệp hoạt động hoàn toàn trên nền tảng kết nối đa chiều thông qua hệ thống website và API. Vì vậy, một website hoàn hảo là điều không thể thiếu để đưa thương hiệu ra biển lớn!

Bán hàng hiệu quả

Không chỉ cố định một địa điểm như kênh bán hàng truyền thống, bán hàng trên website sẽ giúp tiếp cận khách hàng ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet. Có thể bán tới bất cứ quốc gia nào mà không cần tốn chi phí mặt bằng. Giới thiệu sản phẩm chi tiết và làm sinh động hơn với những video quảng cáo sản phẩm đang kinh doanh.

Phong cách chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp luôn luôn cập nhật hoạt động của công ty lên internet để mọi người ghi nhớ tới sản phẩm, dịch vụ của công ty. Vì vậy, một website là điều không thể thiếu cho sự khẳng định tính chuyên nghiệp, bài bản trong hoạt động của công ty cũng như khi giới thiệu với đối tác.

Thu hút nhân tài

Những nhân tài thật sự luôn luôn tìm hiểu rất kỹ về tình hình hoạt động của công ty cũng như khả năng thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Để thu hút được nhân tài thì website là kênh tiếp cận đầu tiên để công ty có thể giới thiệu những đại ngỗ cho nhân tài khi làm việc trực tiếp cho công ty.

Phản hồi nhanh chóng

Khách hàng có thể tương tác với doanh nghiệp trực tiếp thông qua website với công cụ Chat trực tuyến như hai người bạn. Bộ phân chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp trò chuyện với khách hàng và dẫn dắt họ tới với sản phẩm, dịch vụ của công ty. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả bán hàng.

Nhiều hơn nữa...

Không chỉ dừng lại ở những lợi ích trên, website còn nhiều lợi ích có thể thấy ngay trước mắt và lâu dài. Việc tích hợp các ứng dụng vào website cũng giúp doanh nghiệp hoạt động thông suốt, giảm chi phí trong quá trình hoạt động cũng như tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi...

Chuột

Nhu cầu thiết kế website của bạn

 • Thiết kế website chuyên nghiệp

 • Một website chuyên nghiệp thật sự cần đảm tính hiệu quả và khả năng tương tác dễ dàng để giữ chân khách hàng ở lại xem sản phẩm lâu hơn:
  • Giao diện
   - Việc bố trí các liên kết cũng như nút bấm mua hàng cần phải được tính toán nhằm tạo hứng thú cho người xem. Ngoài ra, việc thiết kế ngoài đẹp mặt thì cũng cần cân nhắc trải nghiệm người dùng.
   - Biểu tưởng doanh nghiệp cần phải được làm nổi bật nhằm gia tăng nhận diện thương hiệu dù đi nơi đâu khi nhìn thấy cũng nhớ ngay tới thương hiệu công ty.
   - Website cần hiển thị đẹp mắt trên tất cả các thiết bị từ mobile, tablet đến laptop, đem cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình thăm quan, mua sắm trên website.
  • Các tính năng hỗ trợ bán hàng
   Website không chỉ để giới thiệu sản phẩm mà còn luôn đảm bảo trở thành một kênh bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi được đảm bảo. Vì vậy, website cần có những tính năng như:
   - Tính năng hỗ trợ marketing: Gửi email marketing, cài đặt banner/ popup khuyến mại...
   - Tính năng bán hàng: Tạo giỏ mua hàng, tìm kiếm và phân loại sản phẩm, quản lý đơn hàng,...
   - Tính năng hỗ trợ bán hàng: Công cụ trò chuyện trực tuyến, hỏi đáp,...
   - Tính năng hỗ trợ SEO : Website thân thiện với Google, tối ưu đến từng danh mục.
 • Quảng bá Website

 • Website là kênh thông tin để khách hàng biết đến công ty. Song, trên môi trường internet có hàng trăm đến hàng nghìn doanh nghiệp cùng hoạt động cùng lĩnh vực. Vì vậy, việc quảng bá website để tiếp cận tới khách hàng tiềm năng là vô cùng quan trọng để giúp cho website bán hàng của mình có cơ hội đón tiếp nhiều khách hàng hơn, theo đó độ phủ sóng thương hiệu cũng rộng và nhanh hơn, thúc đẩy gia tăng đơn hàng.
  • Triển khai các chiến dịch quảng cáo website trên mạng xã hội, công cụ tìm kiếm...
  • Cập nhật nội dung thường xuyên để tạo sự tươi mới cho website cũng như làm mới chính công ty...
  • Thành lập Fanpage để mọi người có thể checkin tại cửa hàng cũng là một cách để làm marketing hiệu quả...
  • Còn nhiều hơn thế nữa khi đến với sự tư vấn của CoPACS...
 • Duy trì và nâng cấp Website

 • Với những khách hàng đã thực hiện thiết kế website hoàn thiện, để website đi vào hoạt động thì cần sự chăm sóc cũng như duy trì hoạt động và nâng cấp chức năng khi cần thiết:
  • Khách hàng sẽ luôn tìm đến với website doanh nghiệp bất cứ lúc nào để cập nhật thông tin. Vì vậy, cần đảm bảo duy trì hoạt động của website cũng như làm tươi mới nội dung, thông tin dịch vụ trên website để không tạo sự nhàm chán cho khách hàng.
  • Luôn kiểm tra, khắc phục những nhược điểm đang tồn tại với chế độ nâng cấp của CoPACS để loại bỏ những chi tiết thừa cũng như bổ sung tính năng, công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, tìm kiếm của khách hàng khi đến với website doanh nghiệp.

Giải pháp hiệu quả

 • Tích hợp trò chuyện trực tuyến

  Chủ động tiếp cận khách hàng ngay khi người tiêu dùng truy cập vào website và đưa ra lời chào mời mua hàng nhằm thu hút sự chú ý cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 • Bán hàng trực tiếp

  Hệ thống bán hàng được tích hợp trực tiếp trên website, bạn hoàn toàn có thể bán hàng dù bất cứ đâu. Số liệu sẽ được cập nhật ngay lập tức lên hệ thống để bạn theo dõi. Mọi chi nhánh đều được kết nối thông qua hệ thống website bán hàng nhằm đảm bảo sự đồng bộ trên toàn hệ thống.

 • Hỗ trợ tối ưu SEO

  Không cần phải là một người hiểu về SEO vẫn có thể đưa từ khóa lên TOP đầu Google. Với hệ thống dịch vụ trọn gói của CoPACS, chắc chắn chi phí đầu tư cho hệ thống rẻ hơn nhiều so với thuê nhân sự làm từng việc. Hơn nữa, với đội ngũ SEO hàng đầu của CoPACS, website không những đạt vị trí cao ở Google mà còn có một nội dung đầy đủ và bài bản, thu hút người xem.

 • Quảng cáo hiệu quả

  Là đối tác lớn của Google và Facebook nên khi thực hiện các chương trình quảng cáo sẽ được ưu tiên hơn. Chính vì thế mà giá chạy quảng cáo cũng sẽ được tối ưu hóa. Điều mà với khách hàng lẻ không thể có được khi thực hiện chạy quảng cáo. Hơn nữa, với độ ngũ của CoPACS đã có nhiều kinh nghiệm sẽ tự tin tối ưu hóa nội dung phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng nhằm tiếp cận tối đa.

giải pháp web

Đăng ký sử dụng ngay hôm nay,
CoPACS sẽ đồng hành phát triển thương hiệu cùng bạn!

Bắt đầu ngay

Câu hỏi thường gặp

Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin doanh nghiệp, thông tin lĩnh vực hoạt động và thông tin sản phẩm. Bộ phận thiết kế sẽ lên ý tưởng và cấu hình website cho quý khách. Quý khách không cần phải làm bất cứ việc gì ngoài việc đưa ra yêu cầu. Với CoPACS, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

Có. Hiện nay, CoPACS đã có đầy đủ công cụ bán hàng nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách. Sản phẩm khi đăng trên website hoặc được nhập vào phần mềm bán hàng, sẽ ngay lập tức đồng bộ hóa trên toàn hệ thống. Từ đó, đảm bảo sự đồng đều giữa các chi nhánh cũng như cập nhật số lượng sản phẩm còn tồn chính xác.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà CoPACS sẽ báo chi tiết thời gian hoàn thiện website cho khách hàng. Với việc xây dựng cho khách hàng những website chuyên biệt, không sử dụng các mã nguồn mở giá rẻ như những thương hiệu khác nên thời gian có thể lâu hơn đôi chút. Tuy nhiên, CoPACS hiểu rằng, làm một website không đơn thuần chỉ là cho có website mà đó còn là kênh kết nối với đối tác, tạo sự tin tưởng cho khách hàng nên mọi thông tin khi làm website cần được đảm bảo sự riêng tư cũng như đáp ứng được nhu cầu cần thiết mà vẫn đảm bảo website hoạt động mượt mà.

Không sao. CoPACS đã có dịch vụ bổ sung đi kèm với chính sách chăm sóc website toàn diện từ cập nhật nội dung, thông tin sản phẩm, đăng bài sự kiện hay làm chương trình khuyến mãi. Hãy giành thời gian quý báu của quý khách vào bán hàng, còn chăm sóc website, hãy để CoPACS giúp bạn.

Quý khách có thể nâng cấp gói sử dụng bất cứ lúc nào. CoPACS chỉ tính khoản phí chênh lệch giữa bản đang sử dụng với bản được nâng cấp.

Có. CoPACS khi hoàn tất sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn và cơ sở dữ liệu để khách hàng lưu lại. Ngoài ra, CoPACS sẽ sao lưu dữ liệu hàng ngày để đảm bảo website hoạt động ổn định. Có thể xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra vẫn đảm bảo không mất dữ liệu cũng như chuyển đổi máy chủ dễ dàng.

Sau khi website đã được cấu hình hoàn tất, CoPACS sẽ hỗ trợ quý khách đăng website lên các công cụ tìm kiếm để người sử dụng có thể tìm thấy website. Ngoài ra, dịch vụ SEO và quảng cáo của CoPACS luôn sẵn sàng hỗ trợ khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã hỏi. Và tất nhiên, câu trả lời luôn là nội dung hấp dẫn. Nhiều khách hàng khi thiết kế website đều yêu cầu làm thật đẹp. Nhưng lại không chăm sóc website, không cập nhật thông tin. Điều này đã khiến cho người tiêu dùng không tìm thấy thông tin cần thiết và đã rời bỏ website. Hãy cho CoPACS biết những gì quý khách đang làm, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như đưa ra giải pháp nhằm thu hút người xem hiệu quả.

Không, với những tính năng trong gói quý khách lựa chọn sẽ không phát sinh chi phí. Nếu quý khách có mong muốn bổ sung thêm chức năng, CoPACS sẽ trao đổi với quý khách về việc hỗ trợ miễn phí hoặc có phí với chức năng bộ sung.

Quý khách không cần lo lắng, CoPACS luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc đăng sản phẩm lên website. Với dịch vụ phát triển nội dung website, quý khách sẽ được đăng hình ảnh sản phẩm, thiết kế hình ảnh, giao diện, nội dung hoàn toàn mới để thu hút người tiêu dùng. Từ đó tạo nên sự khác biệt với đối thủ.