Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến

Chuyên cung cấp dịch vụ:

Hệ thống phần mềm thi trắc nghiệm, thi trắc nghiệm, phần mềm quản lý điểm sinh viên

Website đang được xây dựng, vui lòng quay lại sau!
Liên hệ: 096 109 56 67 hoặc 0167 609 6813


NGày nay việc quản lý thi trắc nghiệm đang là điều tài nan giản đối với người làm giáo dục bởi mỗi lần ra đề khối lượng câu hỏi vô cùng lớn. Hơn nữa các giả thiết sẽ phải thay đổi liên tục để phù hợp với yêu cầu khác đề thi của thí sinh. Với công nghệ ngày càng phát triển, CoPACS đã cho ra đời công cụ quản lý thi trắc nghiệm online
Việc áp dụng công nghệ thông tin vào trong giáo dục đang ngày càng được chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng. Vì vậy mà trong thời gian gần đây, các ứng dụng dành cho lĩnh vực giáo dục được ra đời liên tục thúc đẩy sự phát triển khong ngừng của các phần mềm ứng dụng như phần mềm thi trắc nghiệm, phần mềm kiểm tra, phần mềm dạy học,... hay các trang web học trực tuyến.
Song không phải cứ ra nhiều đã là tốt, mà yêu cầu cơ bản là phải có được những hệ thống đảm bảo trong quá trình vận hành cũng như mang lại hiệu quả cao trong việc liên kết các chức năng và phòng ban với nhau.
Hệ thống phần mềm thi trắc nghiệm của CoPACS là một sản phẩm nhỏ trong tổ hợp các ứng dụng phần mềm áp dụng cho lĩnh vực giáo dục. Với việc liên kết tuần hoàn tạo thành một vòng tròn khép kín sẽ đảm bảo cho việc hoạt động một cách thông suốt, số liệu được cập nhật rõ ràng. Đặc biệt là tránh được tình trạng gian lận trong thi cử.
Với ưu điểm là việc sử dụng cơ chế bảo mật cao, sẽ đảm bảo cho dữ liệu được bảo vệ cận thận trước những nguy cơ tấn công để thay đổi số liệu. Đặc biệt là với cơ chế lưu lại dấu về của các thành viên trong ban quản trị hệ thống sẽ là điều kiện để xem xét trách nhiệm khi để xảy ra sự cố hay sai sót. Việc này đảm bảo tính công bằng cũng như an toàn cho hệ thống.
Mọi chi tiết về phần mềm, quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của CoPACS với số điện thoại: 0167 609 6813 để được tu vấn nhanh về sản phẩm của chúng tôi.
Ngoài ra, CoPACS còn cung cấp các giải pháp công nghệ như dịch vụ SEO từ khóa lên TOP của google, dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng hay các sản phẩm phần mềm khác như phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý seo, phần mềm quản lý giáo dục.....